• Thông tin top +84 090 133 44 78
 • Thông tin top Số 41 đường T1, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú, TP.HCM

DỊCH VỤ BẢO VỆ AN NINH YUKI - CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU LÀM NÊN UY TÍN

Dịch vụ bảo vệ An Ninh YuKi đã và đang có được những sự cộng tác từ nhiều khách hàng gần xa. Vậy điều gì đã làm nên uy tín của các dịch vụ bảo vệ tại An Ninh YuKi.

Lý do dịch vụ bảo vệ An Ninh YuKi được nhiều người lựa chọn

Nhiều khách hàng từ khắp mọi miền nước ta đã và đang tin dùng các dịch vụ bảo vệ An Ninh YuKi trong suốt nhiều năm vừa qua. Với đa dạng nhiều loại dịch vụ khác nhau, An Ninh YuKi cung cấp cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hợp lý nhất với nhu cầu của mình.

DỊCH VỤ BẢO VỆ AN NINH YUKI - CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU LÀM NÊN UY TÍN

Với đa dạng các loại hình dịch vụ như: Bảo vệ nhà xe, bảo vệ yếu nhân, bảo vệ nhà riêng, bảo vệ nhà hàng, bảo vệ nhà xưởng, xí nghiệp,…

Và lý do vì sao mà các khách hàng đã và đang tin dùng những dịch vụ bảo vệ An Ninh YuKi? Điều gì đã làm nên được những uy tín này? Điều đó rất đơn giản, đó chính là chất lượng của các dịch vụ bảo vệ An Ninh YuKi

Các dịch vụ bảo vệ tại An Ninh YuKi

Không ngừng lại ở sự uy tín chuyên nghiệp, dịch vụ bảo vệ An Ninh YuKi còn có sự đa dạng về các dịch vụ bảo vệ giá rẻ như:

Dịch vụ bảo vệ nhà riêng 

Dịch vụ bảo vệ nhà riêng được xem là một trong những dịch vụ bảo vệ An Ninh YuKi thông dụng nhất. Nhà riêng của bạn rất cần được bảo vệ trong thời kỳ kinh tế đang phát triển vượt bậc trong giai đoạn hiện nay và các công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ luôn ưu tiên cung ứng dịch vụ bảo vệ nhà riêng để đáp ứng tốt nhất yêu cầu của khách hàng.

Dịch vụ bảo vệ yếu nhân 

Dịch vụ bảo vệ yếu nhân có thể được xem là nhiệm vụ có tính chất cảnh giác cao độ nhất vì các nhân viên bảo vệ luôn phải có thể chất, tinh thần và trách nhiệm cao nhất. Bởi vì các yếu nhân là những người luôn có một tầm ảnh hưởng tương đối lớn với một tập thể, tổ chức, đất nước hoặc cả toàn thế giới.

Dịch vụ bảo vệ ngân hàng

Ngân hàng được xem như là các trung tâm tài chính thương mại tín dụng và đây cũng là nơi có nhiều người ra vào tạo nên tính chất phức tạp của nhiệm vụ bảo vệ ngân hàng. Nhiệm vụ này đòi hỏi các nhân viên phải luôn đề cao cảnh giác và vận dụng hoàn hảo các nghiệp vụ được đào tạo từ trước.

Dịch vụ bảo vệ toà nhà, văn phòng

DỊCH VỤ BẢO VỆ AN NINH YUKI - CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU LÀM NÊN UY TÍN

Các tòa nhà, văn phòng thường có vị trí nằm ở các khu trung tâm, nơi tập trung đông dân cư và phần lớn người ra vào là tầng lớp trí thức, có trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cao, do đó yêu cầu người bảo vệ phải có tác phong nhẹ nhàng, nhanh nhẹn, lịch sự và sẵn sàng hỗ trợ.

Dịch vụ bảo vệ bệnh viện

Vì bệnh viện là nơi rất cần được đảm bảo an ninh trật tự do đây là nơi khám, chữa bệnh, cần phải có môi trường trật tự, an toàn, trong sạch và thoải mái nhất cho các bệnh nhân, người nhà chăm sóc và đội ngũ nhân viên y tế. Vì thế mà cần có các dịch vụ bảo vệ bệnh viện chuyên nghiệp để đảm bảo trật tự an toàn, an ninh, bảo vệ tài sản và tạo nên sự yên tâm nhất định cho các bệnh nhân.

Ngoài ra, dịch vụ bảo vệ An Ninh YuKi còn mở rộng sang các dịch vụ khác như dịch vụ bảo vệ nhà hàng, quán ăn,.. đến bảo vệ có khu công nghiệp, kiot, cửa hàng,.. Theo nhu cầu của khách hàng, Dịch vụ chúng tôi đều đáp ứng được. Với trình độ chuyên môn, đội ngũ được đào tạo bài bản sẽ làm hài lòng bất cứ khách hàng nào khó tính nhất

Với Dịch vụ bảo vệ An Ninh YuKi - Chất lượng được đặt lên hàng đầu

Yếu tố con người trong mọi công việc đều luôn có trong mình một vai trò vô cùng lớn, quyết định đến sự thành bại của công việc được đề ra. Do đó, với các dịch vụ bảo vệ An Ninh YuKi thì đó cũng không phải là ngoại lệ.

Với các nhân viên của An Ninh YuKi, các nhân viên bảo vệ được đào tạo chuyên nghiệp với các chương trình từ cơ bản cho đến nâng cao.

DỊCH VỤ BẢO VỆ AN NINH YUKI - CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU LÀM NÊN UY TÍN

Ở An Ninh YuKi - Nhân viên được đào tạo một cách bài bản

Bước đầu tiên sẽ được giới thiệu cơ cấu tổ chức, cùng với các quy chế được đặt ra để nắm rõ và hàng loạt nội quy của công ty để có đạt được sự kỷ luật cao nhất.

Tiếp theo đó, các nhân viên của An Ninh YuKi sẽ được huấn luyện các nghiệp vụ với các chuyên môn gồm có như: Võ đối kháng, các biện pháp phòng và chữa cháy, các kỹ năng sơ cứu cơ bản dùng để sơ giúp người bị thương trong trường hợp khẩn cấp.

Các nhân viên được tổ chức các lớp tập luyện với các thiết bị, công cụ hỗ trợ đảm bảo an ninh một cách chi tiết nhất. Để rồi mỗi nhân viên an ninh chuyên nghiệp đều có thể sử dụng thành thạo nhất.

Điều cuối cùng đó chính là là An Ninh YuKi luôn hướng dẫn, tuyên truyền và rèn luyện đạo đức nghề nghiệp cho mỗi cá nhân, giúp họ luôn có được thái độ, có trách nhiệm tập trung vào nhiệm vụ được giao.

Hơn thế nữa, các nhân viên bảo vệ của An Ninh YuKi luôn phải chỉnh chu trong tác phong khi thực hiện nhiệm vụ. Không lạm dụng quyền hạn của mình và tuyệt đối không được lợi dụng các quyền hạn trong nhiệm vụ để tiến hành thực hiện các hành vi trái pháp luật. An Ninh YuKi luôn ưu tiên chất lượng làm uy tín hàng đầu cho các dịch vụ của mình.

DỊCH VỤ BẢO VỆ AN NINH YUKI - CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU LÀM NÊN UY TÍN

Bình luận của bạn
*
*
*
*
 Captcha


Dịch vụ bảo vệ giữ xe – Dịch vụ bảo vệ An Ninh Yuki

Dịch vụ bảo vệ giữ xe – Dịch vụ bảo vệ An Ninh Yuki

An Ninh Yuki được biết đến là đơn vị cung cấp các dịch vụ bảo vệ giữ xe chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay....
Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ bảo vệ sự kiện tại An Ninh Yuki

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ bảo vệ sự kiện tại An Ninh Yuki

Hiện nay tại Việt Nam, những hoạt động sự kiện bao gồm rất nhiều lĩnh vực như: cá nhân, xã hội, kinh doanh,...
Tại sao nên chọn các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại An Ninh Yuki

Tại sao nên chọn các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại An Ninh Yuki

Bạn đang tìm kiếm một công ty có dịch vụ bảo chuyên nghiệp cho công ty. Tại sao không? Dịch vụ bảo vệ...
Mức giá dịch vụ bảo vệ hiện nay như thế nào là hợp lý

Mức giá dịch vụ bảo vệ hiện nay như thế nào là hợp lý

Những năm gần đây sự xuất hiện của các công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ trên thị trường ngày càng nhiều hơn...
Dịch vụ bảo vệ giá rẻ - Bạn đồng hành của doanh nghiệp

Dịch vụ bảo vệ giá rẻ - Bạn đồng hành của doanh nghiệp

Bạn đang ở thành phố Hồ Chí Minh, doanh nghiệp bạn mới thành lập, muốn tìm kiếm một dịch vụ bảo vệ với mức...
Lợi ích khi sử dụng dịch vụ bảo vệ sự kiện

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ bảo vệ sự kiện

Nơi diễn ra sự kiện có rất nhiều người đến lui tại đây, đôi khi việc ra vào cần cẩn trọng những tài sản cá...
Lý Do Đồng Phục Nhân Viên Bảo Vệ Thường Có Màu Xanh Dương

Lý Do Đồng Phục Nhân Viên Bảo Vệ Thường Có Màu Xanh Dương

Nhân viên bảo vệ là những người có nhiệm vụ giữ vững an ninh trật tự, an toàn tài sản và tính mạng cho...
 • GLOBAL HQ

  Công ty Liên Doanh An Ninh Chuyên Nghiệp Yuki Sepre 24 luôn đặt khách hàng lên trên hết và tin tưởng có thể đáp ứng các yêu cầu,...

   Địa chỉ: Số 41 đường T1, P Tây Thạnh, Q Tân Phú, HCM

   Điện thoại: 0901 334 478 - MST: 0 3 1 6 0 2 3 6 7 7

   Email: info@anninhyuki247.com

   Website: www.anninhyuki247.com

 • Facebook page

© Copyright 2019 www.anninhyuki247.com, all rights reserved. Thiết kế bởi webso.vn