• Thông tin top +84 090 133 44 78
 • Thông tin top Số 41 đường T1, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú, TP.HCM

Mức giá dịch vụ bảo vệ hiện nay như thế nào là hợp lý

Những năm gần đây sự xuất hiện của các công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ trên thị trường ngày càng nhiều hơn bởi vì tình trạng an ninh, an toàn xã hội không còn được đảm bảo bởi nạn trộm cắp hay cướp giật. Để đảm bảo an toàn cho mọi người thì các công ty dịch vụ bảo vệ đã ra đời. Nhiều khách hàng đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ rất quan tâm tới giá dịch vụ bảo vệ tại TPHCM, và cũng muốn biết rằng giá dịch vụ bảo vệ tại tphcm như thế nào là hợp lý. Vì thế trong bài viết này chúng tôi đã tìm hiểu về giá cả dịch vụ bảo vệ để giải đáp thắc mắc cho nhiều người.

1. Có hay không nên sử dụng dịch vụ bảo vệ giá rẻ - chất lượng

Hiện nay, do sự phát triển của thị trường dịch vụ bảo vệ nên nhiều công ty dịch vụ bảo vệ đã đưa ra mức giá cạnh tranh vô cùng thấp để thu hút khách hàng. Nhưng điều đó có gây ảnh hưởng đến chất lượng của dịch vụ mà các công ty cung cấp hay không thì chúng ta chưa thể biết. Nhiều người khi thấy mức giá rẻ sẽ ham lợi mà không tìm hiểu kỹ thì có thể đưa ra lựa chọn sai lầm; hậu quả là có thể gây ra thiệt hại và còn ảnh hưởng đến sự an toàn của công ty.

Mức giá dịch vụ bảo vệ hiện nay như thế nào là hợp lý

Thành lập công ty thì tất nhiên phải thu lại lợi nhuận thì người ta mới làm, không có lợi thì lập công ty làm gì. Nếu giá của công ty dịch vụ bảo vệ quá rẻ thì cần phải cắt giảm các chi phí để có lợi nhuận. Do đó, nếu giá dịch vụ quá rẻ thì chất lượng cũng cần phải xem xét lại đã, cần phải thận trọng trước khi lựa chọn.

2. Mức giá dịch vụ bảo vệ tại TPHCM như thế nào là hợp lý?

Không kể ngành nghề, giá cả của sản phẩm sẽ hợp lý nếu nó có thể mang lại chất lượng tương xứng với các yêu cầu của khách hàng. Khi người ta sử dụng dịch vụ bảo vệ của công ty sẽ mong muốn đem lại lợi ích và sự an toàn cho bản thân. Nên nếu hình thức bảo vệ với giá cả quá cao hoặc quá thấp nhưng lại không mang đến lợi ích như khách hàng mong muốn thì sẽ gây lãng phí.

Vì vậy, trước khi quyết định hợp tác hay thuê bất kỳ công ty dịch vụ bảo vệ nào thì cần phải tìm hiểu kỹ càng, tham khảo ý kiến của nhiều bên trước để có thể đánh giá đúng chất lượng của công ty đó. Cần phải xác định đâu là mức giá phù hợp với điều kiện hiện tại của doanh nghiệp và mang lại lợi ích tương ứng cho nó.

3. Vai trò của bảng báo giá dịch vụ bảo vệ

Hiểu đơn giản thì bảng báo giá dịch vụ bảo vệ chính là công cụ để đơn vị, công ty cung cấp dịch vụ giới thiệu với khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về loại hình dịch vụ và giá cả của nó. Từ đó, khách hàng có thể cân nhắc để đưa ra các lựa chọn phù hợp với mình.

Về phía người tiêu dùng thì bảng báo giá sẽ là một phương tiện kết nối người có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ với bên cung cấp dịch vụ. Qua đó, bảng báo giá dịch vụ sẽ sẽ mang tới cho họ những thông tin cần thiết như: mức giá bảo vệ chuyên nghiệp, gói thầu thuê dịch vụ,....

Với những công ty dịch vụ bảo vệ, nếu không có bảng báo giá dịch vụ thì họ sẽ khó mà thể hiện được sự chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng của bản thân qua quy trình làm việc khoa học và chính xác.

4. Trường hợp nào có thể thu thêm phí dịch vụ bảo vệ

Mỗi công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp sẽ có bảng báo giá cụ thể cho mỗi dịch vụ với khách hàng. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng dịch vụ thì đôi khi sẽ có sự chênh lệch về mức giá dù các khách hàng đó sử dụng cùng một dịch vụ. Do ngoài mức phí chung cần phải trả thì các khách hàng cũng phải trả thêm phí trong một vài trường hợp sau:

4.1. Tùy thuộc vào kĩ năng của nhân viên bảo vệ

Các nhân viên bảo vệ tại các công ty bảo vệ chất lượng sẽ được đào tạo và huấn luyện bài bản, nghiêm túc từ trước khi thực hiện nhiệm vụ. Đặc biệt, các nhân viên bảo vệ luôn phải trải qua các khóa huấn luyện kỹ năng nghiệp vụ bảo vệ bắt buộc. Nhân viên không chỉ có sức khỏe cao, nghiệp vụ chuyên môn giỏi cùng với kỹ năng giao tiếp tốt mà còn phải có tư cách và đạo đức nghề nghiệp nữa.

Đối với một số khách hàng, công ty và doanh nghiệp thì ngoài những điều trên các nhân viên còn phải biết giao tiếp tiếng Anh trong trường hợp họ có thể sẽ tiếp xúc với các khách hàng nữa.

Và mức giá dành cho các khách hàng muốn thuê nhân viên bảo vệ có khả năng sử dụng tiếng Anh sẽ khác hơn so với các nhân viên bảo vệ bình thường khác. Cũng không phải công ty nào cũng có thể cung cấp được các nhân viên bảo vệ như thế nên mức giá sẽ coa hơn so với mặt bằng chung...

4.2. Tùy thuộc vào số lượng nhân viên bảo vệ

Thông thường, với một dịch vụ bảo vệ văn phòng thì sẽ có 4 nhân viên bảo vệ ứng với các vị trí sau: 1 nhân viên trực cổng, 1 giữ xe, 1 giám sát camera và 1 tuần tra các tầng. Nhưng nếu quy mô của văn phòng lớn thì các khách hàng có thể yêu cầu số lượng của nhân viên bảo vệ nhiều hơn để có thể đảm bảo được an toàn.

Theo đó, ngoài những vị trí nói trên nếu khách hàng cần số lượng nhân viên bảo vệ ở mỗi tầng là 1 người, hay các vị trí khác như lễ tân, thang máy,.… Hoặc nếu quy mô văn phòng nhỏ thì họ không cần phải thuê nhiều nhân viên bảo vệ?

Nên nếu như họ quyết định thuê dịch vụ bảo vệ thì họ hoàn toàn không cần đến tận 4 người bảo vệ mà chỉ cần khoảng 1 hay 2 người mà thôi, theo đó giá thành chắc chắn sẽ rẻ hơn nhiều so với khách hàng sử dụng cả 4 người hoặc nhiều hơn.

4.3. Tùy thuộc vào môi trường làm việc của nhân viên bảo vệ

Nghề bảo vệ rất gian nan và vất vả, các nhân viên bảo vệ cũng phải chịu mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt trong khi thực hiện nhiệm vụ. Nhưng mà sự chịu đựng này cũng có những quy định chung. Nên nếu như vượt quá mức quy định đó thì các khách hàng phải chi trả thêm khoản phụ phí cho nhân viên bảo vệ.

Mức giá dành cho các nhân viên bảo vệ làm việc ở môi trường văn phòng sẽ khác so với mức giá của nhân viên bảo vệ ở công trường thường xuyên phải chịu nắng, chịu mưa. Hay mức giá của nhân viên làm việc tại môi trường trong lành cũng sẽ khác với giá mà nhân viên bảo vệ làm việc tại các môi trường độc hại.

Ngoài ra, cũng một số trường hợp khác nữa mà giá cả dịch vụ bảo vệ sẽ được thu thêm tùy thuộc theo yêu cầu của khách hàng.

Như vậy, giá dịch vụ bảo vệ tại TPHCM sẽ không giống nhau mà còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác biệt cũng như mong muốn của khách hàng muốn sử dụng dịch vụ bảo vệ nữa. Để có thhể biết chính xác về giá thì hãy liên hệ với chúng tôi để có một câu trả lời hợp lý nhất.

Mức giá dịch vụ bảo vệ hiện nay như thế nào là hợp lý

Bình luận của bạn
*
*
*
*
 Captcha


10 công cụ hỗ trợ không thể thiếu của bảo vệ - vệ sĩ chuyên nghiệp

10 công cụ hỗ trợ không thể thiếu của bảo vệ - vệ sĩ chuyên nghiệp

1. Đồng phục bảo vệ Nghe tưởng chừng như có vẻ đơn giản nhưng đồng phục bảo vệ lại là một trong những...
Thuê bảo vệ ở đâu uy tín nhất

Thuê bảo vệ ở đâu uy tín nhất

Thuê bảo vệ chuyên nghiệp ở đâu uy tín nhất Hiện nay, có rất nhiều công ty cho thuê bảo vệ mọc lên như nấm...
Những điểm cần chú ý khi lựa chọn công ty bảo vệ

Những điểm cần chú ý khi lựa chọn công ty bảo vệ

Nhu cầu sử dụng các dịch vụ bảo vệ ngày một cao, nên có rất nhiều công ty dịch vụ bảo vệ xuất hiện để đáp...
Phân biệt vệ sĩ và bảo vệ

Phân biệt vệ sĩ và bảo vệ

Vệ sĩ và bảo vệ là hai công việc hoàn toàn khác nhau. Thế nhưng rất nhiều người trong chúng ta đang đánh...
Huấn luyện phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ

Huấn luyện phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ

Cháy nổ là một trong những tình trạng có thể xảy ra tại các mục tiêu bảo vệ, chính lẽ đó kỷ năng xử lý tình...
Bảo vệ - cách chống buồn ngủ trong ca trực

Bảo vệ - cách chống buồn ngủ trong ca trực

Việc nhân viên bảo vệ ngủ gật trong ca trực là chuyện không phải hiếm. Ngủ gật trong ca trực óc thể dẫn đến...
Ưu điểm của dịch vụ bảo vệ thuê ngoài

Ưu điểm của dịch vụ bảo vệ thuê ngoài

Hiện nay hầu hết các doanh nghiệp khi hoạt động họ đều cần nhân sự để bảo vệ cũng như kiểm soát an ninh và...
 • GLOBAL HQ

  Công ty Liên Doanh An Ninh Chuyên Nghiệp Yuki Sepre 24 luôn đặt khách hàng lên trên hết và tin tưởng có thể đáp ứng các yêu cầu,...

   Địa chỉ: Số 41 đường T1, P Tây Thạnh, Q Tân Phú, HCM

   Điện thoại: 0901 334 478 - MST: 0 3 1 6 0 2 3 6 7 7

   Email: info@anninhyuki247.com

   Website: www.anninhyuki247.com

  Thông tin bottom

 • Facebook page

© Copyright 2019 www.anninhyuki247.com, all rights reserved.