• Thông tin top +84 090 133 44 78
 • Thông tin top Số 41 đường T1, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú, TP.HCM

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ bảo vệ sự kiện tại An Ninh Yuki

Hiện nay tại Việt Nam, những hoạt động sự kiện bao gồm rất nhiều lĩnh vực như: cá nhân, xã hội, kinh doanh, thương mại, giải trí, thể thao,.… thông qua những hình thức tổ chức như roadshow, họp báo, hội nghị, triển lãm, lễ hội,.… với mục đích tuyên truyền những thông điệp mà người tổ chức sự kiện muốn công chúng của mình nhận thức. Trong bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về “Dịch vụ bảo vệ là gì?”, Đặc điểm và những yêu cầu của dịch vụ bảo vệ sự kiện, các lợi ích khi sử dụng dịch vụ này.

1. Khái niệm và đặc điểm của dịch vụ bảo vệ sự kiện

Dịch vụ bảo vệ sự kiện là bảo vệ mục tiêu làm việc chính của các nhân viên bảo vệ sự kiện chuyên nghiệp, ở đây các nhân viên bảo vệ cần tập trung kiểm soát lối ra vào, quản lí trật tự đám đông, hướng dẫn chỗ ngồi cho các khách mời và phòng ngừa kẻ gian có ý đồ xấu, đảm bảo an toàn cho người cùng các nhân vật quan trọng trong sự kiện,.…

Đặc điểm: là loại hình dịch vụ cao cấp, giúp đảm bảo an ninh trật tự mang tính sự kiện. Theo đó, tính chất của dịch vụ này sẽ không bao gồm vấn đề bảo vệ tài sản.

Đặc điểm hoạt động dịch vụ bảo vệ sự kiện gồm:

Giữ gìn trật tự, chống xảy ra các hành động gây rối, tấn công hay phá hoại.

Đảm bảo vấn đề an ninh trong phạm vi chủ quyền sử dụng và sở hữu hợp pháp của khách hàng.

Các loại hình dịch vụ an ninh thường thấy ở Việt Nam bao gồm: an ninh sự kiện, ca nhạc, biểu diễn thời trang, triển lãm, khai trương, các buổi họp quan trọng, lễ hội, tiệc ngoài trời, tranh chấp dân sự,.… nên các nhân viên bảo vệ cần nắm rõ được đặc thù riêng biệt của từng sự kiện hay lễ hội để có những biện pháp bảo vệ tốt nhất dành cho Khách hàng.

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ bảo vệ sự kiện tại An Ninh Yuki

2. Các vấn đề chính của dịch vụ bảo vệ sự kiện là gì?

Các đối tượng cần bảo vệ của sự kiện và lễ hội bao gồm: các show sự kiện, show thời trang, show ca nhạc, ca sĩ, khách mời, khu vực đại biểu, ban tổ chức, gian hàng,..… trong suốt cả thời gian chuẩn bị, sắp và đang diễn ra cho đến khi kết thúc sự kiện và lễ hội đó.

Phạm vi hoạt động của bảo vệ sự kiện và lễ hội: được tính ở trong khu vực, diện tích sự kiện và lễ hội diễn ra, thường có quy hoạch và bàn giao rõ ràng trong hợp đồng.

Nhiệm vụ và yêu cầu chung của dịch vụ bảo vệ sự kiện và lễ hội: phải đảm bảo an ninh cho những hoạt động sự kiện, lễ hội diễn ra đúng như dự kiến và kế hoạch của ban tổ chức. Tránh xảy ra mọi nguy cơ phá hoại, trộm cắp, hay đe dọa đến con người, tài sản cũng như những hoạt động của lễ hội và sự kiện đó.

Thời gian hoạt động: thông thường quá trình triển khai dịch vụ bảo vệ sẽ kéo dài trong khoảng thời gian ngắn, phù hợp với thời gian diễn ra sự kiện và lễ hội đó. Chính vì vậy, để có thể tập hợp một lực lượng bảo vệ nhanh chóng trong thời gian ngắn để duy trì hoạt động cho sự kiện và lễ hội thực sự không hề đơn giản.

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ bảo vệ sự kiện tại An Ninh Yuki

3. Những yêu cầu trong dịch vụ bảo vệ sự kiện chuyên nghiệp là gì?

Những yêu cầu về nghiệp vụ của đội ngũ nhân viên bảo vệ sự kiện và lễ hội cần có như sau:

Thứ nhất: cần phải bố trí và phân bổ lực lượng an ninh, bảo an ở các vị trí then chốt; các vị trí mà bảo vệ cần túc trực dựa theo phân bố của từng khu vực tổ chức sự kiện và lễ hội riêng. Phải đảm bảo phân bổ thành các lớp bảo vệ từ trong ra ngoài, từ trên xuống dưới một cách liên hoàn và khép kín, đảm bảo công tác an ninh được thông suốt trong suốt quá trình diễn ra sự kiện.

Thứ Hai: đội ngũ nhân viên bảo vệ cần thực hiện ngăn chặn các hành vi côn đồ, quá khích, hay các hành vi gây rối trật tự trong suốt thời gian diễn ra sự kiện và lễ hội.

Thứ Ba: thường thì các nhiệm vụ bảo vệ sự kiện và lễ hội có đặc thù công việc khá cao như: trực tiếp bảo vệ sự an toàn cho con người, ban tổ chức, ca nhạc sĩ, hay người đến làm việc, nhiệm vụ trong sự kiện cũng như các khách hàng tham gia.

Thứ Tư: cần tổ chức lực lượng nhanh, cơ động để có thể nhanh chóng giải quyết các vấn đề xấu xảy ra khi cần thiết.

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ bảo vệ sự kiện tại An Ninh Yuki

4. Quy trình thuê dịch vụ bảo vệ sự kiện tại Tp.HCM

Bước 1: Liên hệ với công ty bảo vệ uy tín tại TpHCM cung cấp các dịch vụ bảo vệ sự kiện lễ hội. Có thể tham khảo thông tin về các công ty dịch vụ bảo vệ uy tín thông qua internet.

Bước 2: Cần chuẩn bị sẵn những yêu cầu cần thiết như: yêu cầu về thời gian, số lượng và khu vực cần bảo vệ cũng như các yêu cầu cần thiết khi bảo vệ.

Bước 3: cần thống nhất các điều khoản và kí kết hợp đồng dịch vụ bảo vệ sự kiện.

Để có thể đảm bảo các hoạt động của sự kiện lễ hội được diễn ra an toàn và nhanh chóng, thì ngoài công tác chuẩn bị chu đáo, kịch bản hoàn hảo, hay những nội dung sự kiện hấp dẫn thì các yếu tố an ninh, an toàn của sự kiện cũng thực sự rất quan trọng. Nó không chỉ góp phần giúp tốt đẹp sự kiện, mà còn được giới truyền thống và xã hội đánh giá cao về độ chuyên nghiệp và tính nghiêm túc của sự kiện đó.

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ bảo vệ sự kiện tại An Ninh Yuki

5. Lợi ích và ưu điểm của dịch vụ bảo vệ sự kiện

Sử dụng dịch vụ bảo vệ sự kiện giúp cho vấn đề bảo đảm an toàn về mặt tính mạng, tài sản cho những đối tượng cần được bảo vệ là người tham gia trong sự kiện, lễ hội như: khách mời, ban tổ chức, ca sĩ, khán giả,.… giúp đảm bảo trật tự, chống gây rối, tấn công hay phá hoại. Đảm bảo được an ninh trong phạm vi chủ quyền sử dụng và sở hữu hợp pháp của khách hàng.

Thường thì nhân viên bảo vệ tại các công ty dịch vụ bảo vệ đều đã được tuyển chọn và đào tạo kỹ càng, có phương án bảo vệ tối ưu và toàn diện cho sự kiện. Chất lượng của dịch vụ chuyên nghiệp cùng với các thiết bị an ninh và công cụ hỗ trợ hiện đại giúp cho sự kiện diễn ra tốt đẹp hơn.

Trong trường hợp nhân viên bảo vệ của công ty phạm lỗi và gây ảnh hưởng đến chất lượng của sự kiện và lễ hội thì khách hàng sẽ nhận được bảo hiểm và đền bù.

Chính vì thế, cần phải chuẩn bị kỹ các yếu tố liên quan tới dịch vụ bảo vệ sự kiện, đưa ra các yêu cầu cơ bản trong quá trình thực hiện và đảm bảo yêu cầu an ninh của sự kiện.

Bài viết trên là những thông tin về dịch vụ bảo vệ sự kiện mà chúng tôi đã thu thập và tổng hợp lại đươc. Hy vọng với những thông tin ở trên đã giúp các bạn phần nào hiểu rõ hơn về dịch vụ bảo vệ sự kiện. Nếu còn có vấn đề thắc mắc gì liên quan đến dịch vụ bảo vệ sự kiện hay nơi cung cấp dịch vụ bảo vệ sự kiện chuyên nghiệp thì các bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi.

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ bảo vệ sự kiện tại An Ninh Yuki

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ bảo vệ sự kiện tại An Ninh Yuki

Bình luận của bạn
*
*
*
*
 Captcha


Ưu điểm của dịch vụ bảo vệ thuê ngoài

Ưu điểm của dịch vụ bảo vệ thuê ngoài

Hiện nay hầu hết các doanh nghiệp khi hoạt động họ đều cần nhân sự để bảo vệ cũng như kiểm soát an ninh và...
Các yếu nhân là ai?

Các yếu nhân là ai?

Nghe đến dịch vụ bảo vệ yếu nhân nhưng bạn có từng thắc mắc yếu nhân là ai không? Bài viết hôm nay sẽ giúp...
Tiêu chuẩn nhân viên bảo vệ An Ninh Yuki

Tiêu chuẩn nhân viên bảo vệ An Ninh Yuki

Hiện nay các dịch vụ bảo vệ ngày càng phát triển. Nhưng bạn có biết những tiêu chuẩn nhân viên bảo vệ nào...
Dịch vụ bảo vệ công nghệ cao, xu hướng bảo vệ của tương lai

Dịch vụ bảo vệ công nghệ cao, xu hướng bảo vệ của tương lai

Dịch vụ bảo vệ công nghệ cao đang phát triển mạnh mẽ, giúp mang lại những hiệu quả cao, gia tăng năng lực...
Bảng lương bảo vệ tại An Ninh Yuki

Bảng lương bảo vệ tại An Ninh Yuki

Một trong những điều mà ai cũng đều quan tâm đến cho chính là lương bổng. Khi làm việc tại bất cứ đâu, bạn...
Những thông tin cần biết về dịch vụ bảo vệ tòa nhà hiện nay

Những thông tin cần biết về dịch vụ bảo vệ tòa nhà hiện nay

Trong xã hội ngày nay, nhất là tại những khu vực đông dân cư như thành phố thì tình trạng trộm cắp, gây rối...
Giá dịch vụ bảo vệ tại tphcm

Giá dịch vụ bảo vệ tại tphcm

Hồ Chí Minh - nơi có nền kinh tế phát triển nhất cả nước nhưng cũng kéo theo không ít tệ nạn xã hội ảnh...
Dịch vụ bảo vệ ngày và đêm có gì nổi bật

Dịch vụ bảo vệ ngày và đêm có gì nổi bật

Trong thời đại Việt Nam chúng ta bắt đầu hội nhập sâu rộng với thế giới, tình hình kinh tế vì thế mà cũng...
 • GLOBAL HQ

  Công ty Liên Doanh An Ninh Chuyên Nghiệp Yuki Sepre 24 luôn đặt khách hàng lên trên hết và tin tưởng có thể đáp ứng các yêu cầu,...

   Địa chỉ: Số 41 đường T1, P Tây Thạnh, Q Tân Phú, HCM

   Điện thoại: 0901 334 478 - MST: 0 3 1 6 0 2 3 6 7 7

   Email: info@anninhyuki247.com

   Website: www.anninhyuki247.com

  Thông tin bottom

 • Facebook page

© Copyright 2019 www.anninhyuki247.com, all rights reserved.